Hướng dẫn làm bánh quy sô cô la kem bơ đậu phộng

Những loại bánh nhỏ xinh hình hoa, kết hợp cộng kem bơ đậu phộng đã tạo cho nên một mẫu bánh cũng tương đối lạ miệng, bạn thử bắt tay quy trình và thưởng thức nhé!



Hướng dẫn cách làm bánh quy bơ chocolate kem bơ đậu phộng

Gồm có cho khoảng 20 chiếc bánh hoa nhỏ như hình:
Phần bánh chocolate:
- 50 gram đường bột
- 15 gam hạnh nhân xay nhuyễn
- 75 gram nhạt nhiệt độ phòng
- 110 gam bột mì
- 1 loại lòng đỏ trứng
- một muỗng cơm đầy bột kakao
- một tí muối, vani.
- phần kem bơ đậu phộng:
- 75 gam bơ đậu phộng
- 25 gram bơ nhạt nhiệt độ phòng
- 100 g cream cheese
- 25 g đường bột ( tuỳ thích ngọt nhiều hay ít).

Dụng cụ
Lò nướng
- Phới lồng cầm tay
- Cutter hình hoa
- Khuôn muffin dòng nhỏ hay cup giấy cái nhỏ
- Túi tam giác rồi đui bắt kem.

Công thức
- Trộn đa số lại thành phần gồm có của bánh lại có nhau thành 1 khối đồng nhất rồi bọc lại bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh tầm một tiếng.
- Sau đó vớt ra phủ một ít bột áo và cán mỏng rồi dùng khuôn thái bánh quy có hình hoa cắt ra.
- Đặt miếng bột vào khuôn muffin ( giả dụ không với khuôn vừa sở hữu mẫu bột thì sử dụng cup giấy giống mình nhé), nhẹ nhàng miết bánh bên cạnh và tạo 1 diện tích ở giữa. Sau đó dùng nĩa ghim vài dòng dưới phần đáy bánh rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh tầm 10 phút.
- Mở lò nướng 220 độ C. lấy bánh từ ngăn đá ra, ta lại tiếp tục ghim một lần nữa dưới đáy bánh và cho vào lò nướng.
- Nướng khoảng 10 – 12 phút hoặc tới khi bánh chín.
- Bánh chín lấy ra đặt nguội trên rack rồi nguyên liệu phần cream.
- Cho đa số những thứ cần của phần kem vào 1 tô lớn và dùng phới lồng cầm tay trộn toàn bộ lại cho đều rồi mịn.
- Cuối cộng là cho kem vào túi tam giác mang gắn đui tuỳ thích rồi trang trí.

Hy vọng toàn bộ người thành công.

0 nhận xét: