Có quy trình làm bánh gato dưới đây, cốt bánh của bạn sẽ đủ ngon và đảm bảo đặt trang trí theo bất cứ bí quyết nào bạn ưng ý mà vẫn xốp mịn và mềm thơm. Truongdaylambanh sẽ hướng dẫn bạn làm món bánh này nhé.
Bạn phải chuẩn bị những thành phần sau để làm bánh gato:
- 135g trứng
- 100g đường cát trắng
- 5ml mật ong
- 90g bột mì
- 23g bơ
- 36ml sữa
Thực hiện :
- Cho trứng vào bát sâu lòng, bên dưới bạn đặt 1 thố nước nóng, cho thêm đường vào chung có trứng.
- Đánh đều đến lúc hỗn hợp sệt lại thì bạn cho bơ đã được làm tan chảy, sữa và bột mì vào thông qua rây lọc. chú ý nhiệt độ bên dưới bạn có lẻ đặt duy trì âm ấm khoảng 40 độ C hỉ.
- dùng lưỡi dao trộn đều theo 1 chiều tới lúc bạn thấy dung môi mềm mịn, lúc nhấc lưỡi dao lên dung dịch có thể chảy xuống 1 bí quyết tự dưng là được.
- Đổ dung môi vào khuôn, dùng khăn ăn thấm vỡ các bọt bong bóng, rồi cho vào lò nướng đã được làm nóng ở nhiệt độ 160 độ C nướng từ 33-38 phút.
- khi thấy bề mặt bánh chuyển màu vàng nâu café là đạt.
Mang bất kì chiếc bánh được trang trí xinh đẹp nào, sẽ ko thể gọi là thành công trường hợp phần cốt bánh gato bên trong hông đạt độ mềm mịn, bông xốp mà vẫn đủ độ đứng để giữ được phần trang trí phía trên mà không bị xẹp xuống. sở hữu quy trình làm bánh gato này, bạn mang thể hoàn toàn yên tâm rằng nó sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đó. Khuôn mình sử dụng ở đây là cái hông dính, trường hợp bạn dùng khuôn thông thường thì cho nên quết 1 lớp dầu mỏng quanh thành khuôn hay lót lớp giấy nến trước lúc đổ dung môi bột vào nướng, để giảm thiểu bánh bị dính khuôn hỉ.
chúc bạn thành công mang cách làm bánh gato đơn thuần này nhé!
0 nhận xét: