Phiên bản dâu tây phủ socôla đẹp mắt

Trường dạy làm bánh - Các quả dâu tây chín đỏ mọng có lớp vỏ căng mịn trông thật ngon và hấp dẫn. Bây giờ, chính từ các trái dâu tây ấy cộng có 1 chút bứt phá và sự sáng tạo, chúng ta đừng quên cộng khoác lên các trái dâu này 1 lớp vỏ mới hen.

 

Còn gì bá cháy hơn khi ngày 8/3 đang tới sắp và chính bạn tự tay chuẩn bị các món quà nhỏ xinh nhưng đầy ý nghĩa tiêu tốn tặng các người mẹ, người chị… hoặc các phụ nữ thân yêu quanh đó bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa, chúng ta hãy cùng dõi theo bài viết để nhìn theo chỉ dẫn làm dâu tây nhúng chocolate này như thế nào nhé.

Nguyên liệu đặt làm món dâu tây nhúng socola:
  • 20 trái dâu tây chín, đỏ mọng và còn nguyên cuống
  • 180 gram chocolate đen
  • 100 gam sô cô la trắng
  • Kẹo màu, lạc, hạnh nhân hay hạt điều (đã được giã nhỏ) để trang trí tùy ý thích.
những bước cách làm làm món dâu tây nhúng socola: 
bước 1: Rửa sạch những trái dâu tây sau đó mang để ráo. đặt kiên cố mang 1 lớp sô cô la bám mịn đều, bạn với thể sử dụng giấy ăn thấm lại 1 lần 1/2.
công đoạn 2: Đối mang chocolate, công việc của chúng ta sẽ là đun chảy. Bạn mang thể dùng bếp hay lò vi sóng đều được.
+ nếu sử dụng lò vi sóng: Bạn cho socola vào quay khoảng 30-40 giây, sau đấy bỏ ra ngoài rồi khuấy đều rồi quay cộng thêm 20-30 giây nữa đặt sở hữu được phần socola tan chảy như ý muốn.
+ giả dụ sử dụng bếp đun: Bạn có lẻ dùng một mẫu nồi rồi 1 âu con. Đổ nước vào nồi rồi cho sô cô la vào âu nấu bên trong nồi nước (đun cách thủy). Trong giai đoạn đun hông nên đặt đáy âu chạm nồi hoặc nước trong nồi bắn vào chocolate hen, như vậy chocolate sẽ không bị cứng rồi sạn.
1 để ý nữa là nếu bạn sử dụng chocolate thanh thì nên bẻ nhỏ hoặc bào mỏng chocolate ra nhé, như vậy sẽ rút ngắn hơn thời gian đun chảy.
công đoạn 3: tiếp theo sẽ là nhúng những trái dâu tây, bạn có lẻ chuẩn bị sẵn 1-2 khay mang lót lớp giấy nến nhé. Mình sẽ giới thiệu đến khách hàng 1 số chiếc dâu tây nhúng sô cô la.
  • cái 1: Nhúng thuần sô cô la 1 màu đến sắp cuống quả, sau đấy úp ngược đặt socola tự đông rồi sử dụng chocolate khác màu hay cùng màu đặt vẽ đường zich zắc nha (hoặc sử dụng kẹo màu rắc lên).
  • dòng 2: Nhúng những quả dâu tây vào sô cô la đen, chỉ nhúng nữa quả thôi hen. Sau đó, úp ngược trái dâu tây xuống để lớp socola đen đông lại từ từ. khi lớp chocolate đen đông, bạn sẽ tiêu dùng chocolate trắng đặt phun các đường zích zắc hay trang trí theo hình bạn muốn (hoặc rắc hạt điều/hạnh nhân lên trên).
  • cái 3: dành cho các bạn muốn làm dâu tây “2 lớp áo”.
  • đầu tiên, nhúng dâu tây vào chocolate trắng, nhúng cho đến gần cuống quả. để 1 khi, sau đấy nhúng những quả dâu này vào chocolate đen. Ở bước này bạn nghiêng trái dâu sang 2 bên, mỗi bên 45 độ để tạo thành lớp cổ áo nhé, tiếp là sẽ sử dụng socola đen chấm lên phần chocolate trắng đặt tạo thành khuy áo.
  • chiếc 4: Cũng nhúng 2 mặt quả dâu tây rồi nghiêng 45 độ như lúc tạo hình dâu tây 2 lớp áo, thế nhưng mỗi bên nghiêng sẽ là một lớp sô cô la khác màu hỉ, sau đó rắc kẹo màu trang trí.
Vậy là đã xong và, chỉ mất một chút thời gian bạn đã có ngay các trái dâu tây thật đẹp, thật ngon và hấp dẫn để tặng các người giúp nữ thân yêu của bạn và. có quy trình này, ngoại trừ những loại trên, bạn mang thể biến tấu tùy theo ý thích để có các quả dâu tây nhúng chocolate thật yêu, thật ngộ.

ko kể ra, bạn với thể xem bỏ thêm cách làm bánh cookie sô cô la chip hen.

0 nhận xét: