Một chút vị ca cao, hòa trong vị Matcha thơm nhẹ giữ sẽ là một trải nghiệm khó quên cho bạn lúc thử các cái bánh đáng yêu này!Cùng vào bếp nào những bạn!
Chuẩn bị:
Brownies:
– 1/2 ly bột mỳ
– 1 ly đường
– 1/3 cốc bột ca cao ko đường
– 1/4 thìa cafe muối kosher
– 1/4 thìa caphe bột nở
– 1/2 cốc bơ tan chảy
– 2 trái trứng lớn
– một thìa coffee vani
Glaze:
– 3 muỗng canh bơ tan chảy
– 1 muỗng canh bột trà xanh nguyên chất
– 1 muỗng canh mật ong
– 1 muỗng coffee vani
– một cốc đường
Bí quyết làm:
– Làm nóng lò ở nhiệt đồ 350 độ C và đặt vào trong một khay nướng đường kính 20cm
– trộn đều hết bột trà xanh nguyên chất sở hữu đa số những gồm có khô còn lại trong 1 dòng chén to, thêm vào trứng, bơ rồi vani
– đổ vào trong khay nướng đã để sẵn trong lò và nướng trong 25 phút.
– trộn đầu toàn bộ những gồm có của phần Glaze và đổ ngay bên lên trên phần bánh vừa nướng trong khay. để nguội
– cắt thành những miếng bánh vuông mang cạnh 2,5cm.
Cùng xơi nó thôi nào
Cách làm Matcha Glaze Brownies
Reviewed by Yuki
on
19:42:00
Rating: 5
Cách làm Matcha Glaze Brownies
About author: Admin
Cress arugula peanut tigernut wattle seed kombu parsnip. Lotus root mung bean arugula tigernut horseradish endive yarrow gourd. Radicchio cress avocado garlic quandong collard greens.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét: