Hướng dẫn làm bánh bí ngô có táu tàu thơm ngon

Lớp dạy làm bánh - Bánh bí ngô hấp táo tàu vừa mềm xốp lại thơm bùi vị bí ngô kiên cố sẽ gây ấn tượng với những ai được tận hưởng nó. đặt làm bánh bí ngô chưng táo tàu thành công, điều chính nhất là buộc phải chú ý đến lượng men nở cho vào, đa dạng quá hoặc chút xíu quá đều ko ngon. bên cạnh ra cũng buộc phải mồ hôi ủ bột đặt bột nở lớn gấp 2-3 lần so sở hữu thông thường. Về quy trình yếu tố, mời bạn xem thực hiện sau đây.



Làm bánh bí ngô táu tàu

thành phần làm bánh bí ngô chưng táo tàu
+ Bí ngô: 250g
+ Bột mỳ: 200g
+ Men nở: 3g
+ Đường trắng: 15g
+ Nước: 50-70ml
+ Nước ấm: 5ml
+ Táo tàu: 2-3 trái

công thức bánh bí ngô chưng táo tàu 
- Bí ngô rửa sạch, gọt vỏ, liệng lõi, băm mẫu mỏng.
- mang đi chưng chín trong tầm 15 phút.
- Cho bí ngô vào máy xay, cho thêm 40ml nước, xay cho thật nhuyễn.
- đảo bí ngô đã xay nhuyễn cùng đường trắng.
- Ngâm men nở mang 5ml nước ấm cho men tan ra. lưu ý ko dùng nước nóng, chỉ sử dụng nước ấm khoảng 40 độ C.
- Đổ nước men và bột mỳ vào cùng bí ngô, đảo đều. Đổ nốt phần nước xót lại đảo mang bột sao cho bột đặc sở hữu độ vừa buộc phải.
- Cho dung dịch bột vào khay hấp, đậy kín nắp đặt tầm 1 tiếng cho bột nở gấp 2-3 lần ban đầu.
- sắp táo tàu lên trên bề mặt bột. đem đi hấp bột trong khoảng 30 phút.

chúc người dùng ngon miệng mang bánh bí ngô chưng táo tàu này nhé!

0 nhận xét: