Làm bánh Crepe chuối vào đường thơm ngon

Bánh Crepe chuối vào đường - dòng tên nghe mang vẻ cầu kì, nhưng thực chất bánh lại được làm cực đơn thuần với nguyên liệu chủ đạo là chuối tươi, bột mì, bơ. hãy cùng thử đọc qua thực hiện món bánh này như thế nào nhé!


banh crepe

Nguyên liệu làm bánh chuối ngào đường: 
2 trứng gà
55 gr bột mì
55 ml sữa
20 lạng bơ hâm chảy
40 gram đường
7 quả chuối
15 lạng đường nâu

Công thức làm bánh ngon, chuối ngào đường: 
công đoạn 1 : Chuối lột vỏ cho vào nồi cộng mang đường nâu rồi 20 ml nước, bắc lên bếp sên vài phút có lửa nhỏ, khi thấy đường sánh bám quanh chuối là tắt bếp.
bước 2 : Trứng rồi đường cho vào tô dùng phới đánh tan (không đánh trứng nổi bọt). Sau ấy cho sữa + bơ vào trộn chung. Cuối cộng rây bột vào đảo đều. Lược dung môi này qua rây.
công đoạn 3 : Bắt chảo lên bếp. Cho chút dầu vào, dùng giấy lau nhẹ. Chảo tương đối nóng là bạn múc một muỗng bột đổ vào tráng đều để khoảng 30 giây lúc thấy mặt bánh khô là vớt bánh ra. Cứ thế tráng hết phần bột xót lại.
giai đoạn 4 : Trải bánh crepe ra đĩa, cho chuối ngào đường vào, gấp hai bên bánh vào trong rồi cuộn lại là hoàn tất.
thể hiện : Bánh crepe cho ra dĩa, chạy vài đường sô cô la lên bánh cho đẹp. Món này sử dụng tráng miệng hay đãi khách thì cực kỳ tuyệt.

Mong quý khách thành công với món bánh crepe chuối vào đường này nhé!

0 nhận xét: