Làm hoành thánh chiên giòn
Trong món bánh hoành thánh chiên với rộng rãi đạm và chất béo bỏ phải đây là món ăn thích hợp mang các người đang muốn nâng cao cân. ngược lại quý khách đang thừa cân thì phải giảm thiểu ăn món này hỉ.Gồm có chuẩn bị bỏ khiến cho bánh hoành thánh chiên:
- 450 gram tôm
- 3-4 gốc hành há
- Gừng, muối, dầu mè
Nước chấm:
- 60ml nước tương
- Tương ớt hoặc ớt thái
- 5 gram gừng
- 30ml giấm gạo
Nào cùng bắt tay vào làm bánh hoành thánh nhân tôm rang giòn nhé:
- Đầu tiên, bạn rửa sạch hành lá rồi xắt nhỏ ra.
- Khiến sạch tôm, lột vỏ, liệng đuôi và chỉ lưng, sau đó bạn xắt nhuyễn tôm ra rồi trộn với gừng.
- Để tôm, hành lá, gừng, dầu mè và muối vào một bát to và trộn đều. Sau ấy, bạn vớt ướp khoảng 15 phút.
- Trải lá hoành thánh ra, đặt nhân tôm đã được ướp vào. Bạn thấm 1 ít nước hay trứng ở mép lá hoành thánh đặt dính dễ hơn.
- Sau đó, bạn gấp hai đầu chéo của lá hoành thánh lại mang nhau. vớt hoành thánh vào chảo dầu nóng chiên vàng đều.
Chỉ mang 4 bước đơn giản, bạn đã với ngay mang mình 1 đĩa hoành thánh nhân tôm hết sức hết ý, nóng hổi nhâm nhi trong những ngày mưa và đấy!
Bạn hãy pha phần nước chấm cay vớt chén kèm hoành thánh giòn tan nữa nhé!
Nhớ chia sẻ “Cách khiến cho bánh hoành thánh nhân tôm tuyệt vời giòn hấp dẫn” vớt bạn bè cùng học cách làm bánh này nha.
0 nhận xét: