Để làm mới dâu tây, chị em mang thể nhồi bỏ thêm kem phô mai vào thưởng thức cũng rất tuyệt nhé!
Nguyên liệu:
- - 10 trái dâu tây lớn
- - 200g sô cô la trắng
- - 250g kem phô-mai (mua ở các cửa hàng bán đồ làm bánh)
- - 40g đường bột
- - một trái chanh
- - 5ml dầu mè
- - xíu bánh quy vụn
Xem qua quy trình dâu tây nhồi kem pho mát dưới đây!
- công đoạn 1: Làm tan chảy sô cô la bằng hấp cách thủy.
- công đoạn 2: Dâu liệng cuống, sử dụng dao khoét lỗ tròn ở bên trong trái dâu.
- giai đoạn 3: Nhúng phần bên ngoại trừ trái dâu vào socola trắng và để quả dâu đứng trên đĩa.
- Cho kem phô mai, vani, chanh, đường vào cùng một chén.
Sử dụng máy đảo, đảo đều hỗn hợp. Sau đó cho dung dịch kem vào bao bắt bông kem, bóp vào giữa các quả dâu.
Rắc xíu bánh quy vụn lên dâu tây nhồi kem phô mai rồi thưởng thức nhé!
Rắc xíu bánh quy vụn lên dâu tây nhồi kem phô mai rồi thưởng thức nhé!
Hy vọng người mua thành công và ngon miệng với công thức dâu tây nhồi kem phô mai của trường làm bánh nhé!
0 nhận xét: